หน้าหลัก ทรัพย์สิน โครงการ โปรไฟล์ บริการ ความรู้/ข่าวสาร ผลงานของเรา ติดต่อเรา/แนะนำ

บริษัท ภูสิริ ริชชี่ แอสเสท จำกัด


เราเป็นใคร?

ภูสิริ ริชชี่ แอสเสท คือ ONE STOP SERVICE ของ PROPERTY INVESTMENT ในประเทศไทย เราเป็นบริษัทที่ปรึกษาและบริษัทพัฒนาการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ที่โฟกัสเรื่องการช่วยเหลือลูกค้า ที่มีความตั้งใจจริงในการลงทุนทำโรงงานและธุรกิจ ให้ทำได้อย่างชาญฉลาด (Smart) และราบรื่น (Smooth) ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนแรก และดูแลคุณจนเริ่มต้นธุรกิจได้จริง

1. ชาญฉลาดในการได้ทรัพย์สินที่เหมาะสมเป็นก้าวแรก
โดยให้คุณเป็น "ผู้เลือก"จากตัวเลือกที่ครอบคลุมและหลากหลายมากกว่า 3,000 ทรัพย์สินในวันนี้ พร้อมคอนเน็คชั่นกับธนาคารทั้งระดับจังหวัดและภูมิภาค

2. ชาญฉลาดและรอบครอบเรื่อง "กฎหมาย"
เพื่อทำสิ่งที่ถูกต้องให้กับคุณตั้งแต่แรก เรื่องการถือครองกรรมสิทธิ์ การรังวัด ใบอนุญาตประกอบกิจการ และเรื่องกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมด

3. ราบรื่น ด้วยการช่วยคุณ "คิดและวางแผน"
เช่น การทำแผนหลักการพัฒนา (Master plan) , การขอใบอนุญาตก่อสร้าง และความเข้าใจในการใช้ทรัพย์สินของคุณให้ถูกต้องและคุ้มค่ามากที่สุด

4. ราบรื่น ด้วยการช่วยคุณจัดการ 3 สิ่งได้พร้อมกัน
ประหยัดเงิน ประหยัดเวลา ลดเรื่องปวดหัวให้กับคุณ จากงานก่อสร้างและงานพัฒนาแบบครบมิติ ทั้งในบทบาทหน้าที่ของผู้รับเหมาและที่ปรึกษาควบคุมงานก่อสร้าง

5. ชาญฉลาดและราบรื่นตามฝันและเป้าหมายการลงทุนของคุณ
จนวันที่คุณเริ่มต้นธุรกิจได้ พร้อมบริการสนับสนุนที่ภูสิริ ริชชี่ แอสเสท สามารถดูแลคุณได้อย่างมืออาชีพ การจัดภูมิทัศน์ การจัดหาแรงงาน หรือแม้แต่คอนเน็คชั่นดีๆ สำหรับงานเปิดกิจการ GRAND OPENING ของคุณ

ด้วยประสบการณ์ 9 ปี ที่เราสร้างความสำเร็จในการพัฒนาการลงทุนและการพัฒนาการตลาดอสังหาริมทรัพย์ภาคอุตสาหกรรมและธุรกิจให้กับลูกค้าและของบริษัทเรา มากกว่า 10,000 ฐานลูกค้าสะสม มากกว่า 2,000 ลูกค้าประจำที่เราดูแล จนกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มากกว่า 3,000 ทรัพย์สินที่พร้อมจะเป็นตัวเลือกให้กับคุณทันทีในวันนี้ พร้อมด้วยทีมงานและคอนเน็คชั่นอย่างเต็มระบบ แบบ ONE STOP SERVICE

ทำงานที่เรารัก และปฎิบัติต่อผู้อื่นให้เหมือนกับที่เราต้องการได้รับ เพราะเรารักที่จะช่วยเหลือทุกคนที่มีความตั้งใจจริง มีความเป็นมืออาชีพ และมีความรับผิดชอบ เหมือนดั่งที่เราเป็น

บริการของเรา โปรดคลิ๊กที่นี่

ผลงานของเรา โปรดคลิ๊กที่นี่

ติดต่อเรา โปรดคลิ๊กที่นี่


ภูสิริ ริชชี่ แอสเสท ทำให้การลงทุนอสังหาของคุณ "Smart & Smooth"
บริษัทพัฒนาการลงทุนและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ ภาคอุตสาหกรรมและธุรกิจ
ติดต่อเรา
บริษัท ภูสิริ ริชชี่ แอสเสท จำกัด
พัฒนาการลงทุนและการตลาดอสังหาริมทรัพย์
ภาคอุตสาหกรรมและธุรกิจ
เลขที่ 99/12 หมู่5
ต.ท่าเสา อ.กระทุ่มแบน
จ.สมุทรสาคร 74110
034-406-654
[email protected]
ขาย
โรงงาน อาคารพาณิชย์
คลังสินค้า ตึกสำนักงาน
ที่ดินอุตสาหกรรม กิจการ
ที่ดินพาณิชย์ติดถนนใหญ่ โครงการ
ที่ดินพาณิชย์ในซอย อื่นๆ
ให้เช่า
โรงงาน อาคารพาณิชย์
คลังสินค้า ตึกสำนักงาน
ที่ดินอุตสาหกรรม กิจการ
ที่ดินพาณิชย์ติดถนนใหญ่
ที่ดินพาณิชย์ในซอย
ติดตามข่าวสาร

Facebook.com/PusiriRichyAsset

...PUSIRI-A